Tại Sao Nên Sử Dụng Dropshipping Với Shopify

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao có rất nhiều người trong và ngoài nước sử dụng kết hôp làm làm dropshipping với shopify thay vì Amazon, Ebay thì CÓ THỂ đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. Sau một thời gian sử dụng cả kênh Amazon, Ebay, Shopify để làm dropshipping và cuối cùng chọn shopify vì một số lý do sau.

Shopify đơn giản hóa

Mục đích của shopify ra đời chính là đơn giản hóa, tối giản hóa công việc tạo dựng website bán hàng và người sử dụng không cần có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực lập trình, thiết kế vẫn có thể tạo cho mình 1 website bán hàng.

Bạn hãy thử đặt câu hỏi nếu mình kinh doanh dropshipping thì công việc nào là quan trọng nhất và cần phải tập trung vào nó. và ở đây chính là việc bán hàng, quảng cáo làm sao tối ưu được số lượng đơn hàng bán được nhằm kiếm được thật nhiều lợi nhuận.

Bán hàng, Bán hàng và Bán hàng. Chính vì thế quảng thời gian dành cho các công việc khác bạn phải làm thật nhanh và hiệu quả cụ thể là tạo dựng website. Quãng thời gian tuyệt vời để tạo dựng một website bán hàng để đi vào hoạt động là 2-3 ngày. (website đã bao gồm thông tin, sản phẩm, cổng thanh toán…). Đối với mình chỉ mất khoản 1 ngày là hoàn thành để tiến hành làm công việc khác.

Mình tin chắc shopify là giải pháp hoàn hảo trong việc tiết kiệm thời gian tạo dựng website của bạn. Không những thế cách sử dụng vô cùng dễ dàng và dễ hiểu. (Sẽ có một bài phân tích về vấn đề này)

Shopify tự động hóa

Việc sử dụng shopify sẽ vô cùng tiết kiệm thời gian của bạn trong việc upload sản phẩm, kiểm tra đơn hàng, fulfilling đơn hàng… Tất cả mọi thứ đã có ứng dụng trợ giúp miễn phí có, tính phí có (shopify là một mã nguồn mở nhằm tạo ra một hệ sinh thái bao gồm các app bổ trợ) . Và họ hiểu rằng bạn cần tiết kiệm thời gian này cho các công việc này. Việc của bạn là làm sao để bán được sản phẩm thôi nhớ lấy.!

Shopify không ràng buộc

Nếu sử dụng giải pháp bán hàng khác như amazon, ebay thì việc bạn phải tuân thủ chính sách bán hàng của họ, các khoản phí bán hàng khác, các thủ tục pháp lý cần thực hiện trong trường hợp bạn bị khóa tài khoản, phiền phức từ nhà sản xuất, đối thủ cạnh tranh… shopify thì không bạn chính là người tạo ra website củng chính là người tạo ra các quy tắc bán hàng, chính sách bảo mật, quản trị khách hàng… Đó là store của bạn và bạn không phải phụ thuộc bất cứ ai.

Shopify phù hợp với tầm nhìn xa

Dropshipping hoàn toàn có thể là một mô hình bền vững nếu như bạn đầu tư đúng cách hoạt động hiệu quả tạo ra doanh thu đều hàng tháng từ khách hàng mới cả khách hàng cũ quay lại đặt hàng thay vì chạy theo các sản phẩm xu hướng để rồi thất bại. Các làm thì chắc hẳn mội người mỗi khác chính vì thế mình sẽ không đề cập sâu vào vấn đề này. Tuy nhiên với shopify hoàn toàn có thể giúp cho bạn làm được điều đó nếu quyết tâm đi lâu dài trên con đường dropshipping chân chính.

Và series bài viết này viết về cách dùng shopify kinh doanh dropshipping

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

 

 

 

 

 

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé