Tại Sao Mua Hàng Nước Ngoài Là Lựa Chọn Thông Minh

Hôm nay Nghĩa sẽ viết để phân tích lý do vì sao mua hàng nước ngoài là một sự lựa chọn thông minh và an toàn dành cho bạn.
Tại sao dịch vụ nhận mua hàng từ Mỹ, Anh, Nhật lại mọc nên như mấm bằng chứng là chỉ cần bạn tìm từ khóa “mua hàng nước ngoài”, “mua hàng amazon” “mua hàng ebay” sẽ ra hàng ngàn website, dịch vụ dành cho bạn tha hồ mà chọn. Vì nhu cầu mua hàng từ nước ngoài là vô cùng lớn tại sao lại thế? Nào cùng nhìn về thị trường tiêu dùng, đặc biệt là TMĐT (thương mại điện tử) nói nôm na là “mua hàng qua mạng” mà chúng ta vẫn hay thường gọi. “NÓ” đã quá rối rắm, rườm rà, lừa gạt người mua, hàng hóa không đạt như chất lượng ôi thôi thì đủ thứ trên đời mặc dù TMĐT chỉ mới BẮT ĐẦU 2 năm nay. Đó là lý do vì sao Nghĩa và những người mua hàng khác CHÁN NẢN, MẤT NIỀM TIN vào thị trường trong nước và bắt đầu chuyển sang mua sắm tại các trang nước ngoài hoặc lựa chọn trang uy tín như Lazada. Và đây là lý do vì sao mua hàng nước ngoài  là một sự lựa chọn thông minh và an toàn dành cho bạn.

1. Hàng hóa đạt chất lượng đúng như quảng cáo

Đây là điều khỏi phải bàn cãi. Không phải mình có ý nghĩ xính đồ ngoại nhưng mà sản phẩm nước ngoài như Mỹ, Anh, Nhật rất nổi bật về chất lượng của mình vì tất cả sản phẩm đều rõ ràng nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng như các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp, dinh dưỡng… Quảng cáo sao bán vậy ít vụ lừa đảo. Rất ít hàng giả, hàng kém chất lượng vì phải vượt qua nhiều kiểm định nghiêm ngặt. Ví như mua thuốc bổ mắt ở Việt Nam về uống cứ nơm nớp lo sợ không biết mua phải hàng giả không, uống vào có thêm bệnh hay không. Vừa bỏ tiền ra mà vừa chuốc cái lo lắng ưu phiền vào trong người. Thật không đáng.

2. Chính sách bán hàng vô cùng tuyệt vời

Khác hẳn với một số người bán hàng tại Việt Nam cam kết 1 đằng làm 1 nẻo, chính sách mập mờ gài bẫy người tiêu dùng. Như bào hành 12 tháng mà tới tháng 9 là từ chối bảo hành. Bó Tay
Các trang bán hàng ở nước ngoài thường có chính sách hổ trợ người mua hết sức rõ ràng và minh bạch và thuận tiện như:
“Free Shipping Woldwide” Giao hàng miễn phí toàn cầu
“Moneyback” Hoàn tiền nếu không đúng sự thật trong vòng 30 ngày, 60 ngày có khi lên đến 90 ngày. Nên xảy ra trường hợp mua hàng nước ngoài mấy má mua sài cho đã tới ngày cuối cùng trả lại và nhận tiền mua cái khác. Đừng vậy nhé 🙂
“Refund” Là hoàn tiền nếu bạn không hài lòng sản phẩm. Bạn sẽ được trả tiền lại
“Reshipping” Trong trường hợp bạn không nhận được hàng trong thời gian quy định cứ báo nó, Người bán sẽ gởi lại món hàng mới kèm lời xin lỗi cho bạn.
Ví như mình mua cái máy nghe nhạc Amazon nó báo 20 ngày sẽ nhận được. Ngày 21 mình không thấy báo với nó thế mà nó gởi cho mình kiện hàng khác. Sau này phát hiện mẹ mình nhận rồi. Thành ra mình nhận được 2 cái. Nó vẫn xin lỗi ríu rít. Chuyện vui thế đấy..( Vui không ta?)

3. Đa dạng sản phẩm, mặt hàng mới lạ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm mới lạ, sản phẩm không có tại Việt Nam thì mua hàng từ website nước ngoài thực sự là thiên đường mua sắm dành cho bạn. Các nước tiên tiến luôn có những sản phẩm đi trước thế giới.

4. Hỗ trợ khách hàng lâu dài

Họ có chính sách hỗ trợ khách hàng 1 cách lâu dài từ lúc mua hàng. Bạn có thể kiểm tra tình trang giao hàng từ lúc đặt hàng, bạn có thể thắc mắc nhờ sự hổ trợ về sản phẩm một cách lâu dài mà không có bất cứ lời phàn nàn nào từ người bán.

5. Giá cả chưa phải rẻ nhất nhưng rất đáng đồng tiền

Thường thì các sản phẩm bán tại nước ngoài có giá hơi cao so với thị trường nhưng còn tùy vào sản phẩm và ngành hàng chưa hết bạn còn phải chịu thuế hoặc ship nếu mua ở những nơi không hổ trợ các vấn đề này. Tuy nhiên đừng bận tâm bạn cứ việc mua sắm việc khác cứ để Nghĩa lo. Mình sẽ tư vấn giúp các các nơi mua hàng tin tưởng hổ trợ các khoản shipping và thuế.
Đó là những lý do vì sao mình hay mua hàng ở các website mua hàng nước ngoài. Bạn hãy cân nhắc và có thể lựa chọn những nơi mua sắm uy tín mà mình cảm thấy thoải mái nhất nhé.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua hàng nước ngoài tại đây nhé:

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé