Tại Sao Kết Hợp Kiếm Tiền Dropshipping Với Shopify

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao nên kết hợp mô hình kiếm tiền Dropshipping với nền tảng Shopify thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Nếu bạn có tìm hiểu về mô hình kiếm tiền Dropshipping thì chắc hẳn bạn có thắc mắc tại sao những người có thu nhập cao từ Dropshipping thường sử dụng Shopify là một trong những kênh bán hàng của mình. Sau đây là những phân tích của mình sau thời gian tìm hiểu và trải nhiệm kiếm tiền Dropshipping với Shopify.

1. Shopify dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Điều đó là chắc chắn rồi.  Là giải pháp bán hàng startup từ 2015 nhưng chỉ với 2 năm Shopify đã là một cái tên nổi đình nổi đám trong giải pháp e-commerce. Trong khi các mã nguồn WordPress, Opencart,… đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng code, lặp trình mới có thể tạo dựng cho mình 1 website bán hàng nhưng chưa chắc đã hoạt động hoàn chỉnh và tối ưu.

Với Shopify và với người không có kỹ năng, kiến thức lập trình chỉ với vài click chuột bạn đã có thể được 1 website bán hàng ổn định và dễ dàng trong việc quản lý, sử dụng. Đó chính là điểm mạnh nổi trội của Shopify.

Chưa dừng lại ở đó với mã nguồn mở người dùng được hỗ trợ rất nhiềtheme, ứng dụng rất hay cho website từ trả phí cho đến tính phí. Các theme, App này cho chính các lập trình trên khắp thế giới viết và đăng lên bán hoặc với mục đích chia sẻ cho cộng đồng. Bạn tha hồ lựa chọn và sử dụng theo mục đích của mình.

 

2. Shopify thuận tiện trong việc phát triển thương hiệu

Nếu bạn thực sự nghiêm túc và muốn phát triển lâu dài với Dropshipping vì việc làm thương hiệu là vô cùng quan trọng. Làm thương hiệu nghe thật sự ghê gớm nhưng nó củng rất đơn giản nếu bạn làm thật sự đầu tư và bài bản thông qua SEM, SEO, Social, Email…

Hãy nghĩ đến 1 ngày store của bạn có traffic và sale đều đặn từ hiệu quả SEO và Email mà bạn nghiêm túc từ những ngày đầu. Tỷ lệ khách hàng quay lại mua hàng của bạn tăng cao… Đó chính là hình thức làm Dropshipping mà hầu hết nước ngoài đang làm và rất thành công tuy có thể mất nhiều thời gian nhưng an toàn và bền vững.

Shopify có rất nhiều App, Tool hỗ trợ bạn trong các hoạt động Marketing như hỗ trợ SEO, Gởi Email- Marketing, Các trick up-sale… Bạn chỉ cần thời gian nghiên cứu và áp dụng cho website của mình một cách khoa học nhất.

3. Shopify không gián đoạn kinh doanh vì các lỗi không đáng có

Ebay và Amazon vẫn là 2 cái tên mà dân dropshipping vẫn hay sử dụng tuy nhiên đã có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình bán hàng trên 2 nền tảng này: tài khoản banned, block, limit khiến do công sức của các chủ cửa hàng bỏ xuống sông xuống biển.

Vậy tại sao lại không sử dụng Shopify để xây dựng riêng cho mình 1 cửa hàng mang tính chuyên nghiệp và bền vững. Bạn sẽ gặp rất ít lỗi không đáng có như trên nếu sử dụng Shopify.

4. Shopify thuận tiện trong việc thanh toán, luân chuyển dòng tiền

Bản chất của mô hình mô hình kiếm tiền Dropshipping đó chính là sử dụng tiền của người oder hàng trên website sau đó mới đặt hàng theo thông tin khách hàng và hưởng chênh lệch. Vậy thì nếu bạn muốn hạn chế bỏ tiền túi để mua hàng trước mà sử dụng tiền của khách hàng oder luôn. HÃY SỬ DỤNG SHOPIFY!!!

Vì sao ư. Shopify đã tích hợp rất nhiều cổng thanh toán như Paypal, Stripe, 2Checkout…. Hầu như các cổng thanh toán này rất nhanh trong việc thanh toán tiền và dòng tiền được luân chuyển. Tuy nhiên có một sốhạn sẽ trong việc sử dụng các cổng thanh toán này. Mình sẽ chia sẻ trong các series sau.

Đó là những lý do quan trọng tại so bạn nên chọn Shopify là giải pháp kinh doanh dropshipping. Vậy còn chờ gì nữa hãy kinh doanh với Shopify ngay

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

 

 

 

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé