Những Lưu Ý Khi Chọn Supplier Aliexpress Khi Dropshipping

Đang đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình nhà cung cấp (supplier) và không biết nên chọn như thế nào. Để lựa chọn suppier phù hợp đảm bảo an toàn cho kinh doanh dropshipping bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau.

Số lượng đơn hàng (Number Orders)

Là số lượng sản phẩm mà supplier bán được của sản phẩm đó. Số lượng đơn hàng càng lớn chứng tỏ sản phẩm đó đang hot và được nhiều người mua có thể nói đây là một yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn supplier.

Thời gian giao hàng + Giá giao hàng (Shipping Time)

Thời gian hàng củng là một vấn đề đáng quan tâm bạn nên chắc chắn rằng supplier giao hàng đến thị trường mà bạn đang kinh doanh và thời gian giao hàng phải nhanh vì khách hàng không thể chờ mua một món hàng quá lâu. Chính vì thế các dropshipping thường lựa chọn thị trường US. Vì các supplier trên Aliexpress thường sử dụng gới giao hàng E-Packet đến US và chỉ mất 5-7 ngày để chuyển hàng từ Trung Quốc đến US đến tay khách hàng. Nếu bạn lựa chọn US là thị trường để kinh doanh dropshipping hãy lưu ý chọn supplier có E-Packet.

Đánh Giá Sản Phẩm (Reviews)

Một tiêu chí để lựa chọn supplier tốt chính là đánh giá sản phẩm từ những người đã mua sản phẩm đó. Nhiều đánh giá tích cực thì sản phẩm và supplier đó cung cấp sản phẩm tốt được khách hàng yêu thích thông qua việc đọc những đánh giá này bạn cũng có thể xem hình ảnh thực tế của sản phẩm đó trước khi quyết định kinh doanh dropshipping với supplier.

Trên là 3 tiêu chí bạn nên đánh giá supplier trước khi quyết định lựa chọn. Chúc bạn lựa chọn supplier một cách an toàn và chất lượng để công việc kinh doanh dropshipping hiệu quả.

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé