Mua Xe Máy Trả Góp Online Thủ Tục Nhanh Gọn

Bạn muốn mua xe chiếc xe máy, mô tô đặc biệt là mua xe máy trả góp, chiếc xe máy mà mình yêu thích của mình với

 • Giá rẻ hơn 2-3 triệu có khi tiết kiệm hơn được 10 triệu
 • Không bị chủ cửa hàng đẩy giá vô tội vạ
 • Thủ tục mua trả góp nhanh chóng với lãi xuất 0%
 • Nhận vô số hàng khuyến mãi kèm theo
 • Tiết kiệm thời gian trong việc đến cửa hàng xem xe (Cái này mình sẽ phân tích ở dưới)

Đó là toàn bộ lợi ích của việc mua xe máy online tại Lazada

 1. Tại sao giá lại rẻ hơn 2-3 triệu có khi tiết kiệm hơn được 10 triệu.

 • Xe bán tại Lazada hoàn toàn là xe mới chính hãng và là mới hoàn toàn 100% không có việc xe luộc hay không đúng chất lượng đâu nhé. Nó rẻ hơn giá trị trường vì xe này cửa hàng không phải nhập về tận cửa hàng đỡ phải tốn tiền lưu kho, vận chuyển lúc hàng về. Xe được chủ cửa hàng lấy về từ hãng khi có khách đặt hàng.
 • Thứ 2 đó là xe này chưa bao gồm phí làm giấy tờ. Nhưng đừng lo về vấn để đó nếu bạn rành về thủ tục làm giấy tờ xe thì có thể tự làm càng tiết kiệm hơn hoặc khi bạn mua xe sẽ có nhân viên giao đến tận nơi và tư vấn cho bạn thủ tục làm giấy tờ, bạn củng có thể sử dụng dịch vụ làm giấy tờ của họ luôn.
 1. Tại sao không bị chủ cửa hàng đẩy giá vô tội vạ

Đây là thực trạng chung cứ y như rằng mẫu xe nào mới ra là chủ cửa hàng đưa về kho trữ nhằm đầu cơ đẩy giá bán. Giá nhà sản xuất đề xuất có bao giờ mà đúng toàn là chủ cửa hàng đem về xong rồi đẩy giá lên vài triệu là chuyện thường. Vậy tại sao ta không thay đổi cách mua xe máy nhỉ.

 1. Tại sao thủ tục mua trả góp nhanh chóng với lãi xuất 0%

Nếu bạn muốn mua xe máy trả góp thì đây thực sự là lựa chọn rất tuyệt với dành cho bạn. Thủ tục nhanh gọn đặc biệt “KHÔNG CẦN THẾ CHẤP”. Thủ tục nhanh như “Đi chợ mua bó rau vậy”

 1. Tại sao nhận vô số hàng khuyến mãi kèm theo

Đừng nghĩ rằng mua xe theo hình thức này bạn sẽ không nhận được món quà nào nhé. Phải nói là rất nhiều như: Bảo hiểm xe máy, Áo mưa, Nón bảo hiểm, Đồng hồ…

Còn có chương trình ưu đãi giảm giá khác khi mua xe lên đến 30%-50%:

 1. Tại sao tiết kiệm thời gian trong việc đến cửa hàng xem xe

Như thường lệ bạn sẽ chạy hết từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để xem xe còn không, giá bao nhiêu, chênh lệch ra sao. Sau đó bạn quyết định chọn 1 chiếc xe ở nơi có giá bán ưng ý nhất bạn xem ngó nghiêng 1 hồi sau đó chiếc xe bạn mua sẽ được nhân viên dắt từ kho ra chứ không phải chiếc bạn xem nãy giờ rồi bạn lại test lại xem lần nữa. như vậy rất mất thời gian của bạn.

Thay vào đó bạn mua trên Lazada bạn có thể xem cửa hàng nào còn xe, xe màu gì, giá bao nhiêu. Sau đó bạn đặt hàng nhân viên sẽ mang xe tới cho bạn xem nếu ưng ý bạn mới thanh toán còn không bạn từ chối mua hàng nhân viên sẽ mang xe về. Bạn không mất gì cả vừa tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Thật sự tiện lợi vô cùng hãy thử trải nghiệm bạn nhé.

Lưu ý:

 • Xem giá bán đã bao gồm VAT+ Giấy tờ chưa nhé
 • Hiện tại hổ trợ giao hàng miễn phí tại HCM và Hà Nội và một số tỉnh thành. Bạn nên xem qua nơi mình sống có giao hàng hay không nhé.
 • Khi giao xe bạn kiểm tra thật kỹ, giấy bảo hành đẩy đủ hay không. Và đặc biệt vì là giao hàng miễn phí nên bạn không phải trả khoản vận chuyển nào khác nếu nhân viên yêu cầu nhé

Bạn xem các mẫu xe máy, mô tô ở đây nhé: http://ho.lazada.vn/SHMehP

 

 

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé