Lưu Ý Khi Chọn Thị Trường Để Kinh Doanh Dropshipping

Bạn đang muốn kinh doanh dropshipping và chưa biết lựa chọn thị trường nào tiềm năng có thể bán được hàng. Có thể câu trả lời sẽ nằm ở đây.

Để nâng cao tỉ lệ thành công khi kinh doanh dropshipping thì việc lựa chọn thị trường mục tiêu là vô cùng quan trọng, có thể sản phẩm tốt từ chất lượng đến giá bán nhưng việc lựa chọn thị trường sai khiến bạn không bán được hàng.

Giá bán trung bình tại thị trường

Bạn nên tham khảo giá sản phẩm đó đang bán tại trường đó là bao nhiêu cao hay thấp và nếu bán thì lợi nhuận là bao nhiêu bằng việc xem giá bán của đối thủ. Bạn có thể xem giá tại các website như Amazon, Ebay nhớ chọn vị trí địa lý nước đó nhé hoặc bạn củng có thể sử dụng cú pháp “từ khóa sản phẩm” site: .(đuôi tên miền nước đó).
VD: hat site:.uk (Kiểm tra sản phẩm nón tại thị trường UK (Anh)

Thời gian giao hàng

Một vấn đề quan trọng khác chính là thời gian giao hàng. Khách hàng mua sản phẩm của bạn sẽ rất cân nhắc thời gian nhận được món hàng bạn nên chọn thị trường có thời gian giao hàng nhanh với giá cước rẻ. Và nhớ rằng nên thông báo nói rõ cho khách hàng thời gian giao hàng với thông tin trên website để khách hàng cân nhắc trước khi mua hàng tránh trường hợp quá lâu khách hàng đòi refund chúng ta sẽ mất tiền oan uổng.

Giá quảng cáo

Vì chúng ta làm dropshipping nên việc tạo đơn hàng trong thời gian đầu hầu hết dựa trên quảng cáo. Việc lựa chọn thị trường lớn có thể dẫn đến chi phí quảng cáo quá cao làm hao hụt ngân sách của bạn sẽ rất tệ nếu bạn không bán được hàng vì ngân sách trong ngày dành cho việc quảng cáo hết chóng vánh.
Ví dụ: Một click ở thị trường US giá 0.5$ thì thị trường singapore chỉ 0.03$. Với ngân sách 5$/ngày bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn ở singapore thay vị chọn US làm thị trường.

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé