Làm Thế Nào Mua Hàng Nước Ngoài Khi Hạn Chế Tiếng Anh

Bạn đang rất muốn mua hàng nước ngoài từ một website nào đó. Dù là tiếng anh, tiếng pháp, tiếng trung… đi chăng nữa thì bạn đang gặp khó khăn để hiểu mô tả sản phẩm, thông số, đặc tính sản phẩm. Mình hiểu vấn đề bạn đang mắc phải vì thực sự ngoại ngữ của mình củng không thuộc dạng tốt lắm. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục rào cản ngôn ngữ khi mua sắm tại các trang website nước ngoài.

Sử dụng phần mềm hổ trợ

  • Sử dụng trình công cụ Google Translate

Không ai khác trợ thủ đắc lực cho chúng ta đó chính là Google Translate. Vì Google Translate có tính năng dịch toàn bộ trang web và hổ trỡ rất nhiều ngôn ngữ khác. Để sử dụng tính năng này hết sức đơn giản bạn sử dụng trình duyệt google chrome hoặc cốc cốc thì khi đó phía bên góc phải trên cùng có icon bạn click vào “Dịch trang này” và thế là toàn bộ ngôn ngử website đó sẽ được chuyển về Tiếng Việt. Tuy không chính xác 100% nhưng mình nghĩ củng khoảng 70-80%.

  • Sử dụng tính năng dịch từ của Cốc Cốc

Cốc  cốc có một tính năng rất tiện lợi đó chính là dịch từ khi click chuột. Khi bạn click đúp vào từ nào đó tiếng anh sẽ tự động nhận diện và hiển thị nghĩa tiếng Việt. Tính năng này là tự động

Sử dụng sự giúp đỡ của người khác

Nếu bạn có bạn bè, người thân giỏi tiếng anh, thì có thể nhờ họ giúp đỡ hoặc ai đó sinh sống tại nước ngoài có thể hướng dẫn cho bạn.

Sử dụng dịch vụ mua hàng nước ngoài

Đó chính là các dịch vụ mua hàng từ nước ngoài. Nhưng mình không khuyến khích cách này vì mất đủ thứ khoản phí, đội giá chi phí lên. Mình khuyên các bạn nên tự mình xoay sở cái gì củng có cái khó có nghiên cứu mới thành công được, mua hàng thành công 1 lần chắc chắn bạn sẽ biết cách vận hành mua hàng như thế nào.

Đó là 3 cách bạn có thể làm khi mua hàng nước ngoài gặp phải rào cản ngôn ngữ. hy vọng sẽ giúp ích được bạn.

Bạn có thể đoc:  Cách Tự Mua Hàng Nước Ngoài Về Việt Nam

 

 

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé