Kinh Doanh Dropshipping Từ Aliexpress

Bước tiếp theo trong việc sau khi đã setup kênh bán hàng xong đó chính là tìm nguồn hàng, sản phẩm để kinh doanh. Có thể nói có rất nhiều nơi cung cấp nguồn hàng (Sẽ có bài viết cụ thể về các website để kinh doanh dropshipping). Tuy nhiên có rất nhiều người lựa chọn Aliexpress.com là nơi tìm kiếm nguồn hàng và sản phẩm cho mình ví một số lý do sau:

1. Đa dạng sản phẩm

Có thể nói Aliexpress.com là nơi tổng hợp hàng nghìn sản phẩm với đang dạng ngành hàng và rất nhiều người bán (supplier). Bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm để kinh doanh.

2. Giá rẻ

Thực chất Aliexpress.com là website thương mại của Trung Quốc chính vì thế hầu hết các sản phẩm ở đây được bán với giá rất rẻ dù bạn chỉ mua 1 item vẫn sẽ được người bán giao hàng.

Chính vì giá rẻ bạn có thể cạnh tranh về chiến lươc giá so với các đối thủ khác. Một sản phẩm giá rẻ mang đi bán ở một thị trường như US, UK, EU thì hoàn toàn có khả năng thành công vì hầu hết giá thành của các sản phẩm cùng loại ở đây đều cao hơn so với Aliexpress.com

3. Vận chuyển miễn phí toàn thế giới (Freeshipping Worldwide)

Một điểm hay nữa mà bạn nên chọn Aliexpress.com làm nguồn hàng chính là Freeshipping. Dù là một sản phẩm với giá 1$ thì bạn vẫn được free shipping toàn thế giới. Một lợi thế cạnh tranh nếu bạn sử dụng nguồn hàng từ Aliexpress.com đúng không nào.

4. Shopify hỗ trợ Aliexpress

Điều mình thích nhất  khi sử dụng Shopify + Aliexpress đó chính là việc tự động hóa và các app hỗ trợ khi làm dropshipping. Mọi công việc upload, chỉnh sửa thông tin sản phẩm, đặt hàng khi có khách oders… đã có các app hổ trợ mà nổi bật như Oberlo.

Bạn có thể xem oberlo có thể làm được gì với shopify tại đây

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé