Kiếm Kiếm Online Với Shopify và Pillow Profits

Chào các bạn hôm nay mình sẽ bắt đầu series hướng dẫn kiếm tiền online không cần nhập hàng với hình thức kiếm tiền ShopifyPillow Profits.

Nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một hình thức kiếm tiền online (MMO) :

  • Đơn giản trong việc thiết lập, tạo dựng, vận hành nó. (Bạn sẽ chỉ mất 2giờ để có thể bắt đầu bán hàng)
  • Không cần đau đầu trong việc tìm nhập nguồn cung cấp sản phẩm
  • Bạn chỉ cần tập trung quảng cáo, đưa ra các chương trình khuyến mãi làm sao để tạo ra đơn hàng.
  • Thì Pillow Profits sẽ rất phù hợp với những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Vậy Shopify là gì?

Shopify là mô hình thương mại điện tử được ra đời với mục đích đơn giản hóa giải pháp bán hàng trên website dành cho người sử dụng. Với một người không có kiến thức về code, lập trình củng có thể tạo được website bán hàng chỉ với vài click chuột. Bên cạnh đó shopify cung cấp cho người dùng tích hợp dựa trên rất nhiều ứng dụng thứ 3 như quản lý doanh thu, quản lý đơn hàng, kiểm tra tìm trạng đơn hàng…

Shopify rất được người kinh doanh nước ngoài ưa chuộng vì giúp họ giảm thiểu thời gian và cả chi phí việc còn lại chỉ là tập trung vào làm sao để bán được hàng 1 cách nhanh nhất và nhiều nhất.

Vậy Pillow Profits là gì?

Là công ty thương mại điện thử với giải pháp dropshipping. Kinh doanh các sản phẩm giày, túi xách, gối tựa cho phép người bán hộ (là bạn) tùy chỉnh thiết kế một cách tùy thích khi có đơn hàng. Hình thức này khá giống với bán áo thun Teespring. Tuy nhiên Pillow Profits kinh doanh các sản phẩm là giày thời trang và túi xách một trong những mặt hàng mới lạ và hiện đang rất chạy tại thị trường nước ngoài.

Tự nghĩ ra mẫu thiết kế sau post hình sản phẩm lên website của mình. Nếu có đơn hàng mọi công đoạn còn lại Pillow Profits sẽ lo. Nói tóm lại bạn sẽ chỉ tập trung vào việc quảng cáo, chính sách bán hàng để làm sao bán hàng nhiều nhất có thể.

Nếu bạn đã thành công hoặc chưa thành công với mô hình dropshipping như Teespring hay thử sức với Pillow Profits biết đâu đấy bạn lại thành công với mặt hàng này.

Vậy tại sao phải kết hợp Shopify và Pillow Profits?

1. Không mất nhiều thời gian trong việc cài đặt tạo dựng website bán hàng

Với nền tảng mở của mình Shopify giúp người dùng nhanh chóng tạo dựng website. Pillow Profits đã hỗ trợ người bán hàng bằng ứng dụng trên Shopify chỉ với vài click sản phẩm sẽ được đăng trên website bán hàng của bạn.

2. Dễ dàng trong việc thiết kế sản phẩm bán.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc thiết kế mẫu sản phẩm để bán. Chỉ việc kéo mẫu design bạn sẽ có được sản phẩm để trưng bày.

3. Không tốn thời gian cho việc quản lý đơn hàng

Sau khi có đơn hàng hệ thống sẽ tự động chuyển qua cho Pillow Profits xử lý. Bạn không cần bạn tâm về việc đóng gói hay giao hàng. Ưu điểm của Pillow Profits đó là miễn phí giao hàng toàn cầu.

Vậy còn chờ đợi gì nữa hãy thử ngay cách thức kiếm tiền với shopify thông qua Pillow Profits ngay hôm nay.

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

 

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé