Cần Bao Nhiêu Tiền Để Có Thể Kinh Doanh Dropshipping

Nếu bạn đang muốn kinh doanh dropshipping nhưng chưa biết chi phí đầu tư như thế nào và sẽ mất bao nhiêu để bắt đầu việc kinh doanh dropshipping thi có thể tham khảo bài viết này.

1. Chi phí xây dựng website (34$-100$)

Là chi phí của việc xây dựng website e-commerce để bán hàng

  •  Trường hợp không sử dụng shopify (Min 100$)

Với giải pháp này bạn có thể sử dụng mã nguồn khác bạn có thể tự làm hoặc thuê chi phí bao gồm hosting + domain + Phí thuê người code web (Trong trường hợp không tự làm) 100$ với một website đơn giản đủ để bạn bán hàng. Không sử dụng shopify thì bạn sẽ có một ít kiến thức về lập trình để có thể tự tạo website hoặc quản lý thuê dịch vụ

Tối thiểu 100$

  • Trường hợp sử dụng shopify (34$)

Trong trường hợp bạn bạn muốn quá trình tạo dựng website nhanh không muốn quá tốn thời gian vào công việc này thì shopify là một lựa chọn hợp lý. 29$/tháng bạn không còn phải lo nghĩ đến các yếu tố kỹ thuật nữa có thể bắt đầu bán hàng với rất nhiều hỗ trợ từ các app giúp cho công việc của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn nên mua thêm domain để gắn vào tăng độ chuyên nghiệp cho website của bạn.

29$ Shopify Basic + 5$ Domain =34$

2. Chi phí quảng cáo (150$)

Để bán được hàng trong thời gian đầu bắt buộc bạn phải chi tiền cho việc quảng cáo và số tiền này đủ để duy trì trong 1 tháng vì không phải quảng cáo nào củng mang lại hiệu quả nếu như bạn không làm đúng cách. Hãy chi tiêu 5-7$/ngày cho việc quảng cáo.

5$ x 30 ngày = 150$

3. Chi phí vận hành (50$)

Hãy dành 50$ để vận hành website của bạn. Vậy chi phí này sẽ dành cho những việc gì. Trong trường hợp bạn cần đặt hàng cho khách nhưng paypal hoặc payment gateway khác giữ tiền bạn có thể sử dụng tiền này trước để hàng kịp giao cho khách sau đó hàng sẽ về sau.

Hoặc trong quá trình vận hành bạn muốn tối ưu website shopify của mình bằng một số ứng dụng upsell hãy sử dụng tiền này để mua ứng dụng đó. Và trong quá trình hoạt động chắc hẳn có rất nhiều khoản khách mà bạn cần phải chi trước khi có lợi nhuận từ việc bán sản phẩm cho nên tiền dự phòng là luôn cần thiết.

Chi phí vận hành (Chi phí dự trù) 50$

Như vậy để bắt đầu việc kinh doanh dropshipping bạn cần khoảng (240$-300$). Hãy tiến hành công việc kinh doanh dropshipping ngay hôm nay nhé. Không có công việc nào mà không có sự đầu tư cả về tiền bạc lẫn công sức.

DÙNG THỬ SHOPIFY 14 NGÀY NGAY !!!

Thêm Bình Luận

Hi!!!
Đăng Ký Nhận Bài Viết

Nếu Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Bất Cứ Bài Viết Nào Nhé